Bác sỹ tư vấn: 024.8587.1166028.3536.8858. -- Dược sỹ Hướng dẫn sử dụng: 0914.885.6650904.855.135.

Tin nội bộ

Hoạt động giao lưu bóng đá PM Việt Nam

 

PM Nguyên Sinh - Nhằm cổ vũ, động viên tinh thần và tạo dựng cho CBCNV công ty một sân chơi lành mạnh bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng. Tối ngày 03/10/2014 tại sân bóng Thống Nhất - Hoàng Minh Giám đã diễn ra trận bóng giao lưu giữa CBCNV công ty PM Việt Nam và Công ty Nhất Phát.

Trận đấu được tổ chức ngoài việc tạo ra một nét văn hóa của công ty PM Việt Nam còn nhằm giao lưu, tăng cường mối quan hệ bền vững giữa Công ty PM và các công ty anh em trong cùng lĩnh vực dược phẩm vàthực phẩm chức năng. Đồng thời tạo cơ hội để CBCNV giữa các doanh nghiệp có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm khi đi thị trường.

hoat-dong-giao-luu-bong-da-pm-viet-nam-2

Trận đấu diễn ra hết sức quyết liệt dưới tiết trời se lạnh của mùa thu

Trong không khí hào hứng, sôi nổi mang đúng tính chất giao hữu, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đầy bất ngờ, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp và gay cấn đã để lại trong CBCNV hai công ty những tình cảm thân thiện và cởi mở.

Kết thúc trận đấu, đội Nhất Phát đã chiến thắng với tỷ số  5 – 2, trận bóng đá giao hữu đã kết thúc tốt đẹp.

hoat-dong-giao-luu-bong-da-pm-viet-nam-1

Các cầu thủ nghỉ ngơi sau những giây phút căng thẳng của trận đấu

hoat-dong-giao-luu-bong-da-pm-viet-nam-3

Các cổ động viên  nữ xinh đẹp của PM Việt Nam

Trong 60 phút diễn ra trận đấu, tất cả thành viên trong gia đình PM Việt Nam là luôn sát cánh bên nhau, cổ vũ và khích lệ tinh thần các cầu thủ.  Qua đó đã thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, cũng như nhân viên đối với các hoạt động phong trào tập thể và xây dựng văn hoá doanh nghiệp PM Việt Nam giàu bản sắc. Đây cũng sẽ là tiền đề cho những hoạt động thể thao thường niên và có quy mô lớn hơn sau này.

hoat-dong-giao-luu-bong-da-pm-viet-nam-5

Dù thua trên sân cỏ, nhưng chúng ta quyết thắng trên thương trường

Chúc một khởi đầu tốt đẹp cho PM Việt Nam trong tháng tới!

Số lượt đọc: 932 -
Danh mục tin tức