Bác sỹ tư vấn: 024.8587.1166028.3536.8858. -- Dược sỹ Hướng dẫn sử dụng: 0914.885.6650904.855.135.

Hỏi đáp

Bị tàn nhang di truyền có chữa khỏi?

 Dược sỹ trả lời:

Tàn nhang là những vết màu nâu hoặc nâu đen có kích thước nhỏ, thường xuất hiện ở vùng cơ thể tiếp xúc ánh sáng như mặt, cổ, ngực, phần lưng của cẳng tay, bàn tay. Mặc dù chúng không gây hại cho sức khỏenhưng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Đây là một bệnh có tính di truyền theo gen trội do vậy trong gia đình thường có nhiều người cùng mắc tàn nhang. Một số yếu tố có thể làm bệnh tăng lên như: đi nắng nhiều, sau sinh nở, mang thai, mất ngủ, stress …

Với tình trạng tàn nhang di truyền như của bạn, việc dùng mỹ phẩm sẽ không cho hiệu quả bởi các sắc tố tàn nhang nằm sâu trong da mà các loại mỹ phẩm bôi ngoài da sẽ không tác dụng tới được. Viên uốngNhan Sắc Nguyên Sinh với tinh chất mầm đậu nành giúp cân bằng nội tiết tố, từ đó làm mờ tàn nhang. Song với trường hợp của bạn tàn nhang là di truyền thì các vết tàn nhang chỉ mờ đi chứ không chữa khỏi được hoàn toàn.

Bạn nên sử dụng các loại kem chống nắng để bảo vệ da, luôn che chắn tránh ánh nắng và khói bụi. Không nên sử dụng các loại mỹ phẩm, các loại kem trị nám, tàn nhang không rõ nguồn gốc, chất lượng bạn nhé !

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có một làn da như ý muốn !

Số lượt đọc: 927 -
Giải đáp thắc mắc
Gửi câu hỏi
*
*
*
*
*

Các bài viết khác
Danh mục tin tức